(10 ส.ค.2561) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จัดพิธีมอบทุนการศึกษา เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีนักเรียน นักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา จำนวน 174 ทุน ในนามของวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่ให้เกียรติมอบทุนการศึกษา เพื่อเป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อไป

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ