นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการอบรมการใช้ระบบรายงานข้อมูลยาเสพติด ประจำปีการศึกษา 2561 โดยมีรองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง 9 สถานศึกษา เข้าร่วมโครงการ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. -11.30 น. ณ อาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
วศินี คงนาสร - ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร