ประกาศผลการทดสอบร่างกายเข้าเป็นนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561 รอบ 2 ชายและหญิง

**หมายเหตุ
1.ขอให้นักศึกษาวิชาทหารที่ผ่านการทดสอบร่างกาย จ่ายเงินค่าบำรุงการฝึกศึกษา พร้อมค่าเครื่องแบบคนละ 2,900 บาท ให้เสร็จสิ้นภายในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 เวลา 12.00 น. โดยนำจ่ายที่ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารหญิง สุดารัตน์ ฉิมนิกร
2.หากไม่มารายงานตัวตามกำหนดวัน เวลา ที่กำหนด จะตัดสิทธิและจะขยับลำดับต่อไปขึ้นทันที