กรมทรัพย์สินทางปัญญา ขอเชิญนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในเขตภาคใต้ ส่งหนังสั้นประกวดชิงทุนการศึกษา และคว้าโอกาสการเข้าร่วมค่ายเยาวชน

'ด้านทรัพย์สินทางปัญญา' ภายใต้หัวข้อ 'ภูมิปัญญาบ้านฉัน สร้างงานสร้างเงิน'
ชิงเงินรางวัลชนะเลิศ 50,000 บาท

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามลิงค์ค่ะ