(11 เม.ย.2561) นายประกาศิต พรประสิทธิ นายอำเภอท่าแซะ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการอาชีวะอาสาเทศกาลสงกรานต์ปี พ.ศ.2561 ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ณ ปั๊ม ปตท.สามดาวปิโตรเลียม ท่าแซะ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

โดยมีนายอำนวย นวลจันทร์ ประธานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เยี่ยมชมการดำเนินงานและร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดโครงการดังกล่าว

สิรีพร เส็นติหยะ - ข่าว
นิมิตร ศรียาภัย - ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร