วันนี้ (5 เม.ย. 2561) ที่แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร นายอนุศิษฎ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานพิธีปิดโครงการ อบรมหลักสูตรวิชาชีพระยะสั้นฐานสมรรถนะภาคเรียนฤดูร้อน ครั้งที่ 3 (Education To Employment) ดำเนินการ เปิดสอนหลักสูตรระยะสั้น อาหารหวานไทยแห่งอนาคต โดยมีการทำขนมหวานไทย ได้แก่ ขนมเม็ดขนุน ขนมหันตรา ขนมทองเอก ขนมเสน่ห์จันทร์ เป็นต้น ระหว่างวันที่ 2-5 เมษายน 2561

สิรีพร เส็นติหยะ – ข่าว
วศินี คงนาสร – ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร