#กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ

ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2567

📍วันพุธที่ 16 ตุลาคม 2567 ณ ประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเวลา 08.00 น.

- สาขาวิชาการโรงแรม ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- สาขาวิชาการท่องเที่ยว ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- สาขาวิชาการจัดการสำนักงานดิจิทัล ปวส.1/1 , ปวส.1/2

- สาขาวิชาการตลาด ปวส.1/2

- สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ ปวส.1/1 , ปวส.1/2

หมายเหตุ ให้นักศึกษา แต่งกายชุดนักศึกษา และมาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตามเวลาที่กำหนด / สำหรับนักศึกษาฝึกงานที่ฝึกงานต่อเนื่องไม่ต้องเข้ารับการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครอง

#งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร