ผู้บริหาร คณะครู นร.นศ. ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะในวันพระ 8 ก.พ. 61

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 เป็นวันพระแรม 8 ค่ำ เดือน 3 นายอนุศิษฏ์ แสงสว่าง รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร จำนวน ๒,๓๐๐ คน ได้ร่วมสวดมนต์ทำนองสรภัญญะ ซึ่งได้ปฏิบัติมาเป็นประจำทุก ๆ วันธรรมะสวณะ ณ หน้าศาลาหลวงปู่สงฆ์ จันทสโร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
สิรีพร เส็นติหยะ ข่าว
วศินี คงนาสร ถ่ายภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

BenefitsKM