วันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นายฐปนวรรธณ์ ประพฤติ และ นางวิชญา ทองตากรณ์ ครูวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการบ่มเพาะผู้ประกอบอาชีวศึกษา (การสร้างจิตสำนึกผู้ประกอบการ การเขียนแผนธุรกิจและการประเมินความเป็นไปได้ทางธุรกิจ) แก่นักเรียน นักศึกษา ผู้ประกอบการใหม่ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการวิทยาลัยการอาชีพกระบุรี

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : ประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพกระบุรี

Public