#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม 2567

นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 2,3 ร่วมกับหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 44 ค่ายเขตอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร จัดกิจกรรม “เติมคนดีครั้งยิ่งใหญ่ 1 ล้านคน ให้สังคม รด.จิตอาสา เราทำความดีด้วยหัวใจ ณ หอประชุมโรงเรียนสอาดเผดิมวิทยา และจัดกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาดสวนอาภากรเกียรติวงศ์ สวนธารณะเมืองชุมพร

#รด.จิตอาสา

#เติมคนดีครั้งยิ่งใหญ่1ล้านคนให้สังคมรด.จิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจ

ข่าว : สุดารัตน์ ฉิมนิกร

ภาพ : สุดารัตน์ ฉิมนิกร

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร