📣ประชาสัมพันธ์📣

📌ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว เข้าร่วมโครงการอบรมภาษาอังกฤษ English Communication Service Skill

📍วันจันทร์ ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. – 15.00 น. ณ อาคาร 6 แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว

โดยชมรมวิชาชีพการโรงแรมและการท่องเที่ยว

Public