งานวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอขอบคุณ คุณพิบูลย์ จันทจิตร ผู้ใหญ่ใจดีที่มอบหนังสือจำนวนหนึ่ง ให้กับวิทยาลัยฯ เพื่อสนับสนุนการเรียนรู้ของเด็กและเยาวชน ซึ่งนับว่ามีประโยชน์เป็นอย่างยิ่ง

#CPVCLibrary

#งานวิทยบริการและห้องสมุดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร