#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคารที่ 2 กรกฎาคม 2567

บริษัท แฮปปี้ เนสท์ สเปซ จำกัด เป็นบริษัทฯ บริหารแรงงานในกลุ่มบริษัท ปตท. , สถานีก๊าซ NGV ปตท. , ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven , ร้านกาแฟ Cafe Amazon , ศูนย์บริการ Fit Auto ร้าน Texas Chicken, ร้านเครื่องสำอางและความงาม Found & Found และบริหารธุรกิจอื่นๆ ตามวัตถุประสงค์และภารกิจการบริหารจัดการธุรกิจต่างๆของบริษัท ปตท. น้ำมัน และการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) (OR) ซึ่งมีอยู่ครอบคลุมทุกภูมิภาคทั่วประเทศ บริษัท แฮปปี้ เนสท์ สเปซ จำกัด มีความประสงค์เพื่อรับนักเรียน นักศึกษา ในระหว่างการศึกษานำมาฝึกงานพร้อมปฎิบัติงานจริงในแต่ละธุรกิจของบริษัทและหรือนักเรียนนักศึกษาที่จบการศึกษาแล้ว เพื่อสรรหาและคัดเลือกเป็นบุคลากรของบริษัท โดยแผนกวิชาการตลาดร่วมกับงานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี เข้ารับฟังการประชาสัมพันธ์ของบริษัทฯ ณ ห้องเรียนแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : อัญชลีพร จิตบรม

ภาพ : อัญชลีพร จิตบรม

------------------------------------------------------

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร