#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#รายงานข่าว

วันจันทร์ ที่ 17 มิถุนายน 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผล 'โครงการ สุขาดี มีความสุข' โดยมี นายสุรินทร์ ตำลิ่ม ประธานกรรมการ พร้อมด้วย นายรักษ์วิเลิศ รักษารัตน์ กรรมการ และนางจิราภร อเนกศุภพล กรรมการ เข้าประเมินผลโครงการสุขาดี มีความสุข ตามนโยบาย 'สุขาดี มีความสุข' เพื่อขับเคลื่อนและปฏิบัติให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้เรียน นักศึกษา ผู้ปกครอง ครูและบุคลากรทางการศึกษา ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร