📣 ขอเชิญคณะครู นักเรียน นักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาห้องน้ำเขียว (ภาคเรียนฤดูร้อน รอบที่ 2) วันที่ 19 - 24 เมษายน 2567 เวลา 08:00 - 12:00 น. ณ ห้องน้ำเขียว อาคาร 3 แผนกวิชาการตลาด

เพื่อพัฒนาและปรับปรุงภูมิทัศน์สิ่งแวดล้อม

โดยนักเรียนรายวิชากิจกรรมองค์การวิชาชีพ 2