📣ประกาศ เรื่อง ประกาศผลการทดสอบความรู้และความถนัดทางวิชาชีพ เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ระดับ ปวช.1 ประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567

#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

‼️หมายเหตุ‼️ : นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าวให้ชำระเงินค่าลงทะเบียนเรียน จำนวน 2,000 บาท ในวันที่ 1 เมษายน 2567