#สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร

#รายงานข่าว

วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย นางสาวสุธัญญา เพชรมณี ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมสร้างการรับรู้เกี่ยวกับการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนในโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพฯรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีแก่สถานศึกษาทุกสังกัดในพื้นที่รับผิดชอบของสำนักงานศึกษาธิการภาค 5 หลักสูตร การสมัครสมาชิกและการดำเนินงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียนฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์ , สุธัญญา เพชรมณี