📣รับสมัครนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.1 และ ปวส.1 ประจำปีการศึกษา 2567 (รอบทั่วไป)

🧐ใครที่ลังเล สมัครเรียนแผนกใดดี ?

😍ไปดูกันเล้ยยยยย !!! 👉

--------------------------------------------------------------------------

📍รับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 15 มีนาคม 2567 (ในวันและเวลาราชการ) ณ ห้องทะเบียน อาคารสำนักงาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ขั้นตอนการสมัคร

- ให้ผู้สมัครกรอกใบสมัครผ่านระบบรับสมัครนักเรียนนักศึกษา ศธ.02 ออนไลน์ ที่ https://admission.vec.go.th/web/student.htm?mode=init

- พิมพ์ใบสมัคร พร้อมชำระค่าลงทะเบียนเรียน ณ งานทะเบียน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร (*เฉพาะสาขาที่ไม่ต้องสอบคัดเลือก)

‼️ หมายเหตุ : ทุกสาขางานรับจำนวนจำกัดตามเป้าหมาย เมื่อเต็มจำนวนจะปิดรับสมัคร

📞 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 077-511234 ต่อ 106 ติดต่องานทะเบียน

หรือ Inbox เพจงานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#CPVC67 #สมัครเรียน #รอบทั่วไป

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร