#กำหนดการปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาฝึกประสบการณ์สมรรถนะวิชาชีพและฝึกอาชีพ ภาคเรียนฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566

📍วันพฤหัสบดีที่ 29 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 08.00 น.

ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

- แผนกวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล ปวส.1/3 , ปวส.1/4

- แผนกวิชาการเลขานุการ ปวส.1/2

- แผนกวิชาการบัญชี ปวส.1/3

- แผนกวิชาการตลาด ปวส.1/2 , ปวส.1/3

หมายเหตุ ให้นักเรียน นักศึกษา แต่งกายชุดนักเรียน นักศึกษา และมาลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการตามเวลาที่กำหนด

#งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคีวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public