วันอังคาร ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายวิชาการ , นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และคณะครูแผนกวิชาการตลาด เข้าร่วมพบปะ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ฝ่ายบริหารเครือข่ายอาชีวศึกษา เพื่อร่วมหาแนวทางการจัดการเรียนการสอนอาชีวศึกษา ระบบทวิภาคี แผนกวิชาการตลาด ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์