วันจันทร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567

สำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมกับ สำนักงานเกษตรจังหวัดชุมพร จัดประชุมเพื่อดำเนินโครงการพัฒนาทุเรียนคุณภาพชุมพร โดยใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม โดยมี ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ และบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์