วันอาทิตย์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567

นางศิริรัตน์ เสวรันต์ หัวหน้างานแนะแนวอาชีพและจัดหางาน วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วย นางสาวประภาพร สุวรรณวิธี , นางสาวธัญวรัตม์ แสงสว่าง , นายอรรถนันท์ บัวจีน และตัวแทนนักเรียน นักศึกษา ร่วมออกแนะแนวการศึกษาต่อและประชาสัมพันธ์การรับสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับ ปวช./ปวส. วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2567 ในวันที่ 17-18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมโรงเรียนเทศบาล 1 บ้านท่าตะเภา และศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้ตำบลวังไผ่ อำเภอเมือง จังหวัดชุมพร

ข่าว : ธัญวรัตม์ แสงสว่าง

ภาพ : ธัญวรัตม์ แสงสว่าง