วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรขอแสดงความยินดีกับแผนกวิชาการตลาด ที่คว้ารางวัล #รองชนะเลิศอันดับ4 ระดับเหรียญทอง 🏆 ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ณ จังหวัดสุพรรณบุรี 📍การแข่งขันทักษะการจัดแสดงสินค้าและบริการลูกค้า📍

🏆ผู้เข้าแข่งขัน

1.นายนราวุฒิ แสงรักษ์