ประกาศรายชื่อผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม CPVCLibrary การเรียนรู้นอกห้องเรียน ภายใต้โครงการห้องสมุดมีชีวิต

ประกาศ🎉รายชื่อผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรม CPVCLibrary การเรียนรู้นอกห้องเรียน ภายใต้โครงการห้องสมุดมีชีวิต ได้รับเกียรติบัตรผู้ใช้ห้องสมุดยอดเยี่ยมจำนวน 16 ท่าน🎉

👉ผู้ที่รายชื่อกรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ห้องสมุดวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ภายในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 ค่ะ👈

#CPVCLibrary #งานวิทยบริการและห้องสมุด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Public

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป