วันพุธ ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้กำลังใจและเยี่ยมชม นักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ที่มาเป็นกำลังใจให้กับการแข่งขันการตอบปัญหาวิชาหน้าที่พลเมืองและประวัติศาสตร์ชาติไทย , ทักษะการประกวดสุนทรพจน์ภาษาไทย และทักษะการประกวดรักการอ่านภาษาไทย ในการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2566 ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบรรหารแจ่มใส จังหวัดสุพรรณบุรี

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : สุธัญญา เพชรมณี , ธัญวรัตม์ แสงสว่าง

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :

Status : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ