ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการ ร่วมต้อนรับและบริการอาหารเช้า พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ และ นายเรืออากาศโท สมพร ปานดำ ณ ท่าอากาศยานชุมพร

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมกับคณะครู และนักศึกษา แผนกวิชาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ให้การต้อนรับและบริการอาหารเช้าพร้อมเครื่องดื่ม แก่ พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และ เรืออากาศโท สมพร ปานดำ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะติดตามจากสำนักงานโครงการกองทุนการศึกษา ณ ท่าอากาศยานชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ประภาพร สุวรรณวิธี