การต้อนรับและแสดงความยินดี นายธำรงค์ สว่างเดือน อดีตผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี และบรรจุและแต่งตั้งครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายนางจิราภร อเนกศุภพล รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายบริหารทรพยากร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ให้เกียรติร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี กับ ครูผู้ช่วย ที่ได้รับการบรรจุและแต่งตั้ง ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

1. นางสาวปานทิพย์ เรียนทอง ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการบัญชี

2. นางสาวสายรักษ์ บุญพร้อม ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการบัญชี

และ ครูที่ย้ายเข้าช่วยราชการ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

1.นางสาวธนพร งอกคำ ครูผู้ช่วย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเสาวภา ช่วยราชการ ครูผู้ช่วย ประจำแผนกวิชาการตลาด วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และแขกผู้มีเกียรติ เข้าร่วมต้อนรับและแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์