กิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ของ นางจิราภร อเนกศุภพล เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วันพฤหัสบดี ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร มอบหมายให้ นางจิราภร อเนกศุภพล เลขานุการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วย ข้าราชการครู และบุคลาการทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ภายใต้แนวคิด 'สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉย ต่อการทุจริต (OVEC Together Againist Corruption)' เพื่อเป็นการส่งเสริมให้บุคลากรปฏิบัติหน้าที่อย่างมีคุณธรรม จริยธรรม ไม่เลือกปฏิบัติ โปร่งใส ตรวจสอบได้ และเป็นภาพลักษณ์ที่ดีในการสร้างความเชื่อมั่นของประชาชนต่อการปฏิบัติราชการของสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ข่าว : สุธัญญา เพชรมณี

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์