นายธำรงค์ สว่างเดือน อดีตผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี บรรยายสร้างองค์ความรู้ในสิ่งประดิษฐ์ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ นายธำรงค์ สว่างเดือน อดีตผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคนนทบุรี ในการบรรยายสร้างองค์ความรู้สู่นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ ปีการศึกษา 2567 แก่คณะผู้บริหาร และคณะครู วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์