วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ได้รับเกียรติมอบโล่รางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา และคณะครู ที่ได้รับรางวัล งานประกวด KMITL Prince of Chumphon Inventor Award 2024

วันพุธ ที่ 31 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติมอบโล่รางวัลแก่นักเรียน นักศึกษา และคณะครู ที่ได้รับรางวัล งานประกวด KMITL Prince of Chumphon Inventor Award 2024

1.ผลงาน ทองม้วนทุเรียนแป้งข้าวเหลืองปะทิว - ได้รับรางวัล 'รองชนะเลิศอันดับ 1' ระดับเหรียญทอง 🏅

2.ผลงาน คอนแฟร็กผักหวานข้าวเหลืองปะทิว - ได้รับรางวัล 'รองชนะเลิศอันดับ 2' ระดับเหรียญเงิน 🥈

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์