พิธีเชิดชูเกียรติองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ปี 2566

วันอังคาร ที่ 30 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเชิดชูเกียรติคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 เพื่อเป็นการแสดงความชื่นชมยินดีแก่คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 และเพื่อจะใช้เป็นกิจกรรมกระตุ้น/เตือนให้คณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรได้ตระหนักถึงความสำคัญขององค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ดำเนินงานโดยงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ร่วมกับองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์