📮จดหมายข่าว ประจำเดือนมกราคม พ.ศ.2567 - ฉบับที่ 34/2567
จดหมายข่าว ประจำเดือนมกราคม พ.ศ.2567 - ฉบับที่ 34/2567
โครงการศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทย คาว-หวาน แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
จดหมายข่าว ประจำเดือนมกราคม พ.ศ.2567 - ฉบับที่ 34/2567
โครงการศาสตร์และศิลป์ การรังสรรค์อาหารไทย คาว-หวาน แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร