วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ร่วมพิธีเปิดโครงการฝึกอบรม 'หลักสูตรการฝึกอบรมพนักงานเจ้าหน้าที่ส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ และให้การต้อนรับ นายทวีศักดิ์ คิ้วทองผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผล สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยศูนย์ความปลอดภัย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ในการนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรโดยศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา นำคณะครูและนักเรียน นักศึกษาร่วมออกบูธนิทรรศการ ธุรกิจโกลบาร์ ผลิตภัณฑ์ทุเรียนอัดแท่งอบกรอบผสมธัญพืชและรังนก เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถสร้างรายได้ สร้างอาชีพให้กับนักเรียน นักศึกษา และเสริมทักษะให้ผู้เรียนสามารถดูแลตนเองได้ ณ วิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ จ.ชุมพร

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : สุลัดดา บุญมี