ขอเชิญนักเรียน นักศึกษา ร่วมโหวตโดยการกดไลค์และกดแชร์เพื่อให้กำลังใจผู้เข้าประกวด ในโครงการ 'Fantasy Recycle'

*********กำหนดการโหวต *********
1 ไลค์ = 1 คะแนน
1 แชร์ = 2 คะแนน
ผู้เข้าประกวดทุกท่านที่ได้รับการร่วมกิจกรรม คะแนนจะถูกเก็บไว้ เพื่อรอผลคะแนนในวันแข่งขัน และผู้ที่ได้คะแนนมากที่สุด จะได้รับรางวัล 'ขวัญใจอาชีวะ' พร้อมสายสะพาย และเงินรางวัล

* สามารถโหวตได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2561 เวลา 08.00 น. *
* กดไลค์และแชร์ภาพที่ชื่นชอบ'

ดำเนินงานโดยองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

Fabric-KM

ผ้าและเครื่องแต่งกาย