นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผอ.สำนักติดตามและประเมินผลฯ ตรวจเยี่ยม

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมต้อนรับ นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการสำนักติดตามและประเมินผลการอาชีวศึกษา ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการศูนย์ความปลอดภัย สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษในการตรวจเยี่ยมวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยร่วมตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนของคณะครู และนักเรียน นักศึกษาในสาขาวิชาต่างๆ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร และให้โอวาทแก่นักเรียนนักศึกษาในระดับชั้น ปวช.3และปวส.2 ผู้ซึ่งจะสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2566

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์