ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร

วันจันทร์ ที่ 29 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมาย นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา ให้การต้อนรับเหล่ากาชาดจังหวัดชุมพร ดำเนินการตรวจเยี่ยมนักเรียนในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักศึกษา แผนกวิชาการตลาด เข้ารับการตรวจเยี่ยม ณ ห้องประชุมสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์