คณะบุคลากรและผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเยี่ยมชมและแสดงความยินดีในงานมงคลสมรส

วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายธีระยุทธ เหมือนวงค์ รองผู้อำนวยวิทยาลัยอาชีวศึกษา และคณะครู ร่วมแสดงความยินดีในงานมงคลสมรสระหว่าง คุณครูรจณาภรณ์ ดุกคง และ มร.ไมเคิล ซตานเซล คุณครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ หมวดภาษาต่างประเทศ ณ.ตาลคู่บีชรีสอร์ท อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : จิตรวรรณ แก้วสิงห์