นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน (R Cheewa Fix it Center) ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันตินิมิตร

วันเสาร์ ที่ 27 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมายให้ นางมนิดา พรหมนิมิตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการยกระดับศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( R Cheewa Fix it Center ) ระหว่างวันที่ 27 - 28 มกราคม 2567 เพื่อเป็นศูนย์การถ่ายทอดเรียนรู้ให้คำแนะนำด้านการดูแลรักษาและซ่อมบำรุงเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์การประกอบอาชีพแก่ชุมชน ดำเนินงานโดยวิทยาลัยการอาชีพท่าแซะ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนสันตินิมิตร ตำบลรับร่อ อำเภอท่าแซะ จังหวัดชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ฝ่ายบริหาร