โครงการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปี 2566 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ

วันศุกร์ ที่ 26 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการทดสอบมาตรฐานวิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับชั้น ปวช.3 และ ปวส.2 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ภายในโครงการ ประกอบด้วย การจำหน่ายอาหารค็อกเทล ของนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ