นางสาวศิริยาภรณ์ มีทอง ครูปรจำแผนกวิชาการบัญชี นำนักศึก ษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมอบรมโครงการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ที่พึ่งแรกของประชาชน

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มกราคม 2567

ษาระดับชั้น ปวส.2 แผนกวิชาการบัญชี เข้าร่วมอบรมโครงการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้อง ที่พึ่งแรกของประชาชน ในวันที่ 25 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุม ศาลจังหวัดชุมพร อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ให้ความรู้เกี่ยวกับกระบวยการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้องและการไกล่เกลี่ยก่อนฟ้องออนไลน์ ให้แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาการบัญชี วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร โดยนายเนติภูมิ มายสกุล ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะในศาลจังหวัดธัญบุรี ทำงานชั่วคราวในตำแหน่งผู้พิพากษาหัวหน้าศาลประจำสำนักประธานศาลฎีกา

ข่าว : ศิริยาภรณ์ มีทอง

ภาพ : ศิริยาภรณ์ มีทอง

------------------------------------------------------

🎉นโยบาย : เรียนดี🖋 มีความสุข🥰

📍ช่องทางการติดต่อ📍

🌟 วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

☎️ โทร 0-7751-1234

📧 E-Mail : cpvc@cpvc.ac.th

หรือ ทางเพจ 📣 งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร