เชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 เข้าร่วมโครงการ ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2567

ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 ทุกห้อง ทุกแผนกวิชา เข้าร่วมโครงการ “ปัจฉิมนิเทศผู้สำเร็จการศึกษา นักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และระดับชั้นปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2567“ ในวันจันทร์ที่ 29 มกราคม 2567 เวลา 13.00-15.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร