มหกรรมเปิดครัวอาหาร จากห้องเรียนสู่อาชีพ ประจำปี 2567

วันอังคาร ที่ 23 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ “มหกรรมเปิดครัวอาหาร จากห้องเรียนสู่อาชีพ” ระหว่างวันที่ 22 - 26 มกราคม 2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการและผู้ที่สนใจเข้าร่วมโครงการ ภายในโครงการ ประกอบด้วย ซุ้มกิจกรรมวิชาชีพ การจัดร้านจำหน่ายอาหาร การรังสรรค์อาหารคาว/หวาน และกิจกรรมเล่นเกมชิงรางวัล ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ติชม


ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

สร้างโดย :


cpvcinfor

สถานะ : ผู้ช่วยผู้ดูแลระบบ
ไม่ระบุ