ศูนย์การแพทย์นวมินทร์ จัดตรวจสุขภาพคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เพื่อส่งเสริมสุขภาพในวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

วันจันทร์ ที่ 22 มกราคม 2567

ศูนย์การแพทย์นวมินทร์ เข้าตรวจสุขภาพคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษาเพิ่มเติม เพื่ออำนวยความสะดวกแก่คณะครู และนักเรียน นักศึกษาในการตรวจสุขภาพประจำปี ตั้งแต่เวลา 8.00 น. - 12.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ประภาพร สุวรรณวิธี