โครงการเข้าค่ายพักแรมลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร 2566

วันอาทิตย์ ที่ 21 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร มอบหมาย นายพัฒนกิจ วงค์ลาศ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมรอบกองไฟ โครงการเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะผู้กำกับ และลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งภารกิจระหว่างวันมีการฝึกแลัให้ความรู้แก่ลูกเสือวิสามัญ อาทิเช่น กิจกรรมเดินทางไกล , เข้าฐานผจญภัย ฯลฯ ณ ค่ายลูกเสือกาญจนา ตำบลสะพลี อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร

#Day2

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์