ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ร่วมเปิดการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566 พร้อมนายธีระยุทธ เหมือนวงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567

นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร พร้อมด้วยนายธีระยุทธ เหมือนวงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าร่วมพิธีเปิด การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมี นายยศพล เวณุโกเศศ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษาให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสังกัดสำนักอาชีวศึกษาและสำนักงานอาชีวศึกษาภาคใต้ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ซึ่งการประกวดจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 18-20 มกราคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : นริศรา ปทะวานิช