📣📢เชิญชวนคณะครู นักเรียน นักศึกษาแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาภูมิทัศน์ ในโครงการ “สถานศึกษาคุณธรรม สู่การพัฒนาวินัยใส่ใจความรับผิดชอบ”

⏱ วันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 – 17.00 น.
ณ แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
ดำเนินการโดย : ชมรมวิชาชีพอาหารและโภชนาการ😊😊

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

2311211414195235