ผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ในระดับภาคใต้

วันพฤหัสบดี ที่ 18 มกราคม 2567

นายณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร พร้อมด้วยนายธีระยุทธ เหมือนวงค์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เข้าเยี่ยมชมและให้กำลังใจ คณะครู นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรที่เข้าร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาภาคใต้

ซึ่งในการประกวดครั้งนี้ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพรเป็นตัวแทนอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพรเข้าร่วประกวดทั้งหมด 3 ชิ้นงานด้วยกัน

ประเภทที่ 2

อุปกรณ์ป้องกันการกระเด็นจากการตัดหญ้า

ประเภทที่ 4

1.การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาหอมจากดอกสารภีทะเล

2.ผลิตภัณฑ์น้ำจิ้มสุกี้จากกล้วยเล็บมือนาง

ข่าว : สาริษา โรยทองคำ

ภาพ : นริศรา ปทะวานิช