#ลุยกันต่อระดับชาติ🥇🧡 #วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥇#รางวัลชนะเลิศ 'การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี' ประเภทวิชาพานิชยกรรม ระดับ ปวช.

#ลุยกันต่อระดับชาติ🥇🧡
#วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ขอแสดงความยินดีกับนักเรียน และครูผู้ควบคุมทีม 🥇#รางวัลชนะเลิศ 'การแข่งขันทักษะการใช้คอมพิวเตอร์ในงานบัญชี' ประเภทวิชาพานิชยกรรม ระดับ ปวช.
🔔 ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน
- นางสาวมานิตา ย่อมเที่ยงแท้
- นางสาวศุภาพิชญ์ราชนิกร
🔔 ครูผู้ควบคุมทีม
- นางสาวจีรา แกล้วกล้า
ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 33 ระดับภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2565 ณ จังหวัดชุมพร

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

2310192121080228