กิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์งานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567

วันอังคาร ที่ 16 มกราคม 2567

ดร.ณรงค์ แก้วสิงห์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร ให้เกียรติเป็นประธานในกิจกรรม 'กีฬาสานสัมพันธ์งานวันครู ครั้งที่ 68 ประจำปี 2567' อาชีวศึกษาชุมพร

ในการนี้ นายศราวุธ ชูช่วย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพชุมพร กล่าวรายงานต่อท่านประธาน โดยมีสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดชุมพร เข้าร่วมโครงการทั้ง 9 สถานศึกษา

ภายในโครงการได้มีการจัดการแข่งขันกีฬาวอลเล่ย์บอล และกีฬาพื้นบ้าน ณ ลานอเนกประสงค์ (โดม) วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

ข่าว : ชลากร วิริยะมานนท์

ภาพ : ชลากร วิริยะมานนท์