วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2561 นายอำนวย นวลจันทร์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร เป็นประธานเปิดโครงการยกระดับทักษะภาษาอังกฤษสู่การประกอบอาชีพแก่นักศึกษาระดับชั้นปวส.2 ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีนายนิมิตร ศรียาภัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร ฝ่ายวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของโครงการ ซึ่งมีคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 เข้าร่วมโครงการจำนวน 300 คน ณ หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

การจัดกิจกรรมได้แบ่งกลุ่มนักศึกษาระดับชั้นปวส.2 เป็น 4 กลุ่มตามสถานที่ดังนี้
1. หอประชุมใหญ่ วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร
2.ห้องอาหารคุณสาหร่าย
3.ศาลกรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ หาดทรายรี
4.พิพิธภัณฑ์ชุมพร

สิรีพร เส็นติหยะ -ข่าว
งานความร่วมมือ -ภาพ
#งานประชาสัมพันธ์วิทยาลัยอาชีวศึกษาชุมพร

CPVC-AC

การบัญชี